Giới Thiệu

logo-header-mobile-retina-huong-sen-phu-quoc

Trung tâm Massage và Chăm sóc sức khỏe Hương Sen Phú Quốc (Massage Hương Sen Phú Quốc) được thành lập từ năm 2018. Hoạt động trong lĩnh vực “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe” bao gồm: Massage, Xông hơi, tắm dược liệu.

————————————————–

FOOT BODY #Massage là một giải pháp hiệu quả giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.
Massage HƯỚNG SEN PHÚ QUỐC mang đến cho bạn gói massage body toàn thân đẳng cấp, khẳng định vị thế tiên phong trong ngành tại Đảo Ngọc.
GIÁ TRỊ TƯƠNG XỨNG CHẤT LƯỢNG
Với không gian nội thất, trang thiết bị khang trang hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Hương Sen Phú Quốc không ngưng đổi mới, hoàn thiện mang đến nhwunxg trải nghiệm tốt nhất đến Quý Khách!
———
Các gói #massage body bao gồm các dịch vụ duy nhất tại Hương Sen:
❖ Xông khô trên giường đá muối Himalaya
❖ Tắm lá thuốc Dao đỏ trong bồn Pơ-mu
❖ Tắm trắng tia nước trong bồn Acylic
❖ Xông hơi thảo dược thiên nhiên
❖ Massage đá nóng. Massage toàn thân
——-
🔥 ĐẶC BIỆT: Phòng riêng biệt đầy đủ tiện cho Nữ, Nam, Cặp đôi, Gia đình
💯 MIỄN PHÍ: mì gói, mì trứng, nước suối, bò húc, trà. MIỄN PHÍ xe hơi đón 1 chiều.
______________________________

Sứ mệnh: Chăm sóc sức khỏe của Người dân và khách du lịch trong và ngoài nước bằng cách cung cấp dịch vụ massage, xông hơi và tắm lành mạnh với 100% nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Massage và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Phú Quốc và tiếp tục phát triển và mở rộng tới nhiều địa điểm của Việt Nam.

Các dịch vụ cung cấp: Massage chân, massage toàn thân, xông hơi thảo dược, tắm thuốc dân tộc Dao đỏ trong bồn gỗ Pơmu, tắm tráng trong bồn massage Acrylic, Nằm giường đá muối Hymalaya và các combo dịch vụ cho 1 người, 2 người và nhóm.

Nhân sự: Bộ phận tiếp tân và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhân viên massage Nữ và Nam được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua đánh nghiêm khắc từ bộ phận đào tạo của Hương Sen Phú Quốc.

Cơ sở vật chất: Với 24 phòng dịch vụ được thiết kế hiện đại bao gồm Giường Massage, Phòng Xông hơi, Bồn tắm gỗ Pơmu và bồn tắm thủy lực (massage Acrylic). Trong đó có 6 phòng đôi rộng rãi phục vụ cho các cặp đôi thoải mái sử dụng dịch vụ massage, xông hơi và tắm cùng nhau. Khu lễ tân rộng rãi với bàn tiếp khách hiện đại. Khu vực chờ có ghế massage, massage chân, ghế ngồi và các tiện ích giải trí như truyền hình, ca nhạc… Khu để xe với diện tích hơn 500 mét vuông, thoải mái để xe máy, xe ô tô của quý khách.

Triết lý doanh nghiệp: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Đối tác của công ty: Công ty Cổ phần khai thác sản phẩm bản địa SAPA – viết tắt là SAPA NAPRO: Công ty cung cấp các sản phẩm thuốc tắm dược liệu của người Dao đỏ, tinh dầu và các sản phẩm từ dược liệu khác. Chúng tôi được độc quyền sử dụng và phân phối các sản phẩm của SAPA NAPRO tại Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Thông tin hoạt động và liên hệ của Hương Sen Phú Quốc: