Xông hơi gần đây – Sauna near here Phú Quốc

Trung tâm Massage và Chăm sóc sức khỏe Hương Sen Phú Quốc xin cung cấp dịch vụ Xông hơi tại địa chỉ:

Hẻm 220, Đường 30 tháng 4, khu phố 1, TT. Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Đặt Dịch Vụ
Đặt Dịch Vụ

Xông hơi hay tắm xông hơi đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Về mặt thể chất, xông hơi làm đổ mồ hôi giúp tái tạo sức sống từ bên trong và giúp cơ bắp thả lỏng. Về mặt tinh thần, Xông hơi giúp cơ thể thoải mái, giảm stress.

Trung tâm Massage và Chăm sóc sức khỏe Hương Sen Phú Quốc xin được giới thiệu cho các bạn 5 lợi ích của việc xông hơi:

1 – Xông hơi cải thiện sức khỏe tổng thể, thể trạng và hiệu suất của cơ thể.

Giảm tình trạng căng thẳng (stress) là lợi ích số 1 của xông hơi. Các nghiên cứu y học đề chỉ ra rằng: căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người. Trên thực tế, phần lớn các bệnh tật (như bệnh tim) ít nhất cũng có một phần tiên quan tới căng thẳng. Xông hơi giúp giảm căng thẳng do có không gian yên tĩnh, ấm áp và không có bất kỳ phiền nhiễu từ bên ngoài: “ Bước vào phòng Xông hơi và đóng của lại với phần còn lại của thế giới”. Hơi nóng của phòng xông hơi giúp thư giãn các cơ của cơ thể, cải thiện tuần hoàn và kích thích giải phóng endorphin – một chất hóa học tự nhiên của cơ thể giúp tạo cảm giác dễ chịu.

2 – Xông hơi hỗ trợ phục hồi cơ thể sau khi hoạt động với cường độ cao. Xông hơi giúp giãn cơ và làm giảm các cơn đau ở cơ và khớp.

Như đã nói ở trên, xông hơi giúp giải phóng endorphin. Bản chất của endorphin là một chất có tác dụng an thần nhẹ, do đó sẽ làm giảm thiểu các cơn đau tại cơ và khớp, nhất là cơn đau sau khi làm việc hoặc luyện tập với cường độ mạnh. Khi nhiệt độ cơ thể tăng lên nở trong phòng xông hơi, nó sẽ giúp các mạch máu giãn ra và làm tăng lưu thông máu. Việc lăng lưu thông máu sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể. 

3 – Xông hơi thải độc tố thông qua quá trình bài tiết mồ hôi.

Nhiều trong số chúng ta không đổ mồ hôi mỗi ngày. Việc đổ mồ hôi, đặc biệt mà mồ hôi sâu đem lại nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh. Lợi ích từ việc đổ mồ hôi sâu có thể đạt được khi xông hơi thường xuyên. Khi xông hơi, nhiệt độ cơ thể tăng lên giúp tăng lưu lượng máu, khi nhiệt từ máu bắt đầu di chuyển đến bề mặt da, hệ thần kinh của cơ thể sau đó sẽ gửi tín hiệu đến hàng triệu tuyến mồ hôi trên khắp cơ thể. Khi các tuyến mồ hôi bị kích thích, quá trình tiết mồ hôi được diễn ra. Vai trò chủ yếu của tiết mồ hôi là làm mát cơ thể, trong mồ hôi có 99% là nước. Tuy nhiên, mồ hôi sau tạo ra từ việc tắm xông hơi còn giúp giảm mức độ chì, đồng, kẽm, niken, thủy ngân và cá chất độc bị hấp phụ vào cơ thể. Từ đó giúp giải độc cơ thể.

4 – Xông hơi giúp cải thiện trí não.

Một nghiên cứu 20 năm được thực hiện trên 2300 người ở Đại học University of Eastern Finland bởi tiến sĩ Jari Laukkanen và các cộng sự của ông, đã tiết lộ việc xông hơi thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và sa sút trí tuệ.

5 – Xông hơi giúp giảm căng thẳng.

Hơi nóng trong phòng xông hơi giúp chúng ta thư giãn và điều chỉnh mức độ cortisol trong máu. Cortisol lại loại hóc môn tiết ra khi chúng ta căng thẳng, và nồng độ cao của hóc môn này có thể dẫn đến một số tác hại với sức khỏe như các vấn đề trên hệ thống miễn dịch và giấc ngủ. Hông hơi giúp làm giảm mức độ cortisol trong máu và kích thích sản xuất Serotonin. Serotonin là “hóc môn hạnh phúc” giúp chúng ta có cảm giác dễ chịu.

Xong-hoi-tai-Phu-Quoc
Xông hơi giúp bạn giải tỏa stress nhanh chóng, mang lại cảm giác thư thái
Trung tâm Massage và Chăm sóc sức khỏe Hương Sen Phú Quốc.Hoạt động trong lĩnh vực “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe” bao gồm: Massage, Xông hơi, tắm dược liệu.
  • Thời gian hoạt động: 10 giờ đến 24 giờ, tất cả các ngày trong tuần.
  • Số điện thoại: 0962.373.970 hoặc 02976.515.588
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Hẻm 220, Đường 30 tháng 4, khu phố 1, TT. Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Website: https://huongsenphuquoc.com/
  • Facebook: Hương Sen Phú Quốc
  • Youtube: Coming soon
Chia sẻ